Đóng

Giới thiệu

F-Plaza – tòa nhà 9 tầng tại 159 Triệu Việt Vương, ngay dưới chân tháp đôi Vincom – là tổ hợp nhà hàng, dịch vụ với quy mô lớn, hệ thống phòng VIP tiện nghi, nhiều sảnh ăn, quy mô lớn.

Mỗi tầng có thể phục vụ cùng lúc hơn 100 thực khách. Thực đơn phong phú, dịch vụ trọn gói với mức giá hợp lý.

Thưởng thức café kiểu F tại tầng một với không gian sang trọng, rộng rãi, âm nhạc du dương, đồ uống được pha chế bởi những chuyên gia giỏi, nhưng mức giá không khác biệt so với những quán bình thường khác.

sd

Tổ hợp nhà hàng F- Plaza với 19 phòng karaoke, trang thiết bị công nghệ hiện đại, đèn LED và hệ thống âm thanh chuẩn trong tất cả các phòng, từ những phòng riêng nhỏ đến những phòng lớn với sức chứa trên 50 người, đáp ứng được bất kỳ bữa tiệc hát nào từ nhóm nhỏ, đến nhóm lớn với mức giá ưu đãi.

gds

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí: thuê máy chiếu, màn chiếu; thuê micro, âm ly, loa đài; thuê người điều chỉnh âm thanh ánh sáng; thuê phòng tiệc, hoa tươi đặt bàn, sân khấu, bục phát biểu (tùy lượng khách đặt).

Liên hệ: Nhà hàng F – Plaza: 159 Triệu Việt Vương, Hà Nội – Tel: 04 3821 1055. Fax: 04 3974 9264 – Website: www.fplaza.vn – Hotline: 0904 665 159.